CƠ HỘI NHẬN BẰNG CỬ NHÂN CỦA TRƯỜNG ĐH CANBERRA - AUSTRALIA TẠI ULIS

Thứ hai - 29/02/2016 02:59
CƠ HỘI NHẬN BẰNG CỬ NHÂN CỦA TRƯỜNG ĐH CANBERRA - AUSTRALIA TẠI ULIS

Ngày 6/6/2011 vừa qua, GS. Nguyễn Hòa - Hiệu trưởng ULIS đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Trường Đại học Canberra – Australia do GS. Greg Battye – Phó Viện trưởng Viện Thiết kế và Mỹ thuật dẫn đầu.
CƠ HỘI NHẬN BẰNG CỬ NHÂN
 CỦA TRƯỜNG ĐH CANBERRA - AUSTRALIA TẠI ULIS
Ngày 6/6/2011 vừa qua, GS. Nguyễn Hòa - Hiệu trưởng ULIS đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Trường Đại học Canberra – Australia do GS. Greg Battye – Phó Viện trưởng Viện Thiết kế và Mỹ thuật dẫn đầu.
Mục đích chuyến công tác của Đoàn là sang thăm và tìm hiểu, khai thác khả năng trao đổi, hợp tác đào tạo giữa hai bên. Tại buổi làm việc, hai bên đã nghiên cứu, bàn thảo và thống nhất trên nguyên tắc một số vấn đề cụ thể như sau:
-          Hợp tác triển khai Chương trình liên kết đào tạo Thạc sỹ giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.
-          Hợp tác triển khai Chương trình đào tạo mô hình Du học tại chỗ hoặc du học bán phần do Đại học Canberra cấp bằng cử nhân.
-          Hợp tác về chương trình đưa sinh viên Ngôn ngữ Anh của ĐHQGHN sang thực tập tại Australia với thời lượng từ 6 đến 8 tuần.
Theo tinh thần đã được thống nhất trong buổi làm việc, hai bên tiếp tục liên hệ chặt chẽ và nhanh chóng đưa ra văn bản hợp tác chính thức để cùng nhau ký kết trong thời gian sớm nhất có thể.

Tin ảnh Đỗ Thiện Hòa