ĐẠI HỌC PICACRDIE JULES VERNE (CH PHÁP) CẤP BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ

Thứ hai - 29/02/2016 14:23

Ngày 4/1/2013, tại Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN, PGS. Nguyễn Lân Trung – Phó Hiệu trưởng đã trao bằng Cử nhân của Trường ĐH Picacrdie Jules Verne (CH Pháp) cho 30 sinh viên theo học Chương trình Đào tạo Liên kết quốc tế giữa ĐH Ngoại ngữ với ĐH Picacrdie Jules Verne, trong đó có 10 SV khóa đầu tiên của chương trình (QH.2009) Ngành QLKT ứng dụng CNTT, 20 SV khóa 3 (QH.2010) Ngành QTDN, với kết quả tốt nghiệp 60% loại Xuất sắc và Giỏi, thành tích học tập của các em được lãnh đạo hai trường khen ngợi và đánh giá cao.

Tính đến thời điểm này, Chương trình Liên kết đào tạo giữa Trường ĐH Ngọai ngữ với Trường ĐH PicacrdieJules Verne đã cung cấp cho xã hội gần 70 Cử nhân Kinh tế có trình độ quốc tế. Chương trình ĐTLK với ĐH Picardie Jules Verne đã được AUF (Liên minh các trường ĐH giảng dạy bằng Tiếng Pháp) công nhận là Chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng.