GIAO LƯU SINH VIÊN GIỮA ĐH NGOẠI NGỮ - ĐHQGHN VỚI ĐẠI HỌC THAMMASAT - THÁI LAN

Thứ năm - 11/02/2016 00:19
Sáng 02/04/2015, Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức buổi giao lưu với gần 70 bạn sinh viên trường Đại học Thammasat, Vương Quốc Thái Lan tại Hội trường 509, tòa nhà A1.

Sáng 02/04/2015, Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức buổi giao lưu với gần 70 bạn sinh viên trường Đại học Thammasat, Vương Quốc Thái Lan tại Hội trường 509, tòa nhà A1.

Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên 2 trường Đại học đã có phần giới thiệu về trường Đại học của mình, tổ chức các trò chơi, và giói thiệu các điệu múa truyền thống. Không bị ảnh hưởng bởi rào cản về ngôn ngữ, các bạn sinh viên Đại học Ngoại ngữ đã thể hiện được tinh thần hiếu khách, và trò chuyện vui vẻ cùng các bạn sinh viên ĐH Thammasat. Sau phần giao lưu tại Hội trường, các bạn sinh viên ULIS đã hướng dẫn sinh viên Thammasat đi tham quan và giới thiệu về khuôn viên Đại học Ngoại ngữ và Đại học Quốc gia Hà Nội.

Chương trình giao lưu này thực sự đã tạo điều kiện để sinh viên hai trường học hỏi, hiểu biết về văn hóa, cọ sát về năng lực giao tiếp trong ngôn ngữ Anh, tăng cường tình hữu nghị giữa hai dân tộc Việt - Thái.

TS. Đỗ Tuấn Minh - Phó Hiệu trưởng ĐH Ngoại ngữ phát biểu trong buổi giao lưu

Sinh viên hai trường đại học trong buổi giao lưu