Gặp mặt GS.VS. Nguyễn Văn Hiệu nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 2014

Thứ tư - 10/02/2016 23:31
Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày 19/11/2014, Trường Đại học Công Nghệ đã tổ chức đoàn do PGS.TS. Nguyễn Việt Hà – Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đến chúc mừng GS.VS.NGND Nguyễn Văn Hiệu, Hiệu trưởng sáng lập trường ĐHCN tại nhà riêng.

Cuộc gặp gỡ đã diễn ra trong không khí thân mật và vui vẻ giữa GS. VS. NGND Nguyễn Văn Hiệu cùng các cán bộ. Giáo sư đã có những chia sẻ thân tình và thể hiện niềm tin rằng Trường ĐHCN sẽ tham gia tích cực vào những vấn đề liên quan khoa học cơ bản mặc dù Nhà trường chủ yếu là công nghệ cao nhưng trên nền tảng khoa học cơ bản. Giáo sư mong muốn những cán bộ, giảng viên của Nhà trường sẽ giảng dạy không nhiều nhưng nguồn thu nhập không giảm nhờ việc tham gia các đề tài Nhà nước.
Đại diện cho toàn thể cán bộ của Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Việt Hà đã tặng hoa và chúc mừng GS.VS.NGND Nguyễn Văn Hiệu nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam. Cảm động trước sự chân thành của tập thể cán bộ, giảng viên trong trường, Giáo sư cũng chúc các Thầy/Cô giáo trường Đại học Công nghệ tiếp tục phát huy những thế mạnh và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.
Tuyết Nga (UET-News)