HÀNH TRANG ĐẾN VỚI CÁC TẬP ĐOÀN ĐA QUỐC GIA HOA KỲ

Thứ hai - 29/02/2016 02:18

Ngày 21/3/2013, tại Trường Đại học Ngoại ngữ đã diễn ra thành công buổi đối thoại trực tiếp với đại diện các tập đoàn Hoa Kỳ đang có mặt tại Việt Nam như Deloitte, Cargill, Honneywell, Aon ... Chương trình do báo Sinh Viên Việt Nam, Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN và trường ĐHNN- ĐHQG Hà Nội phối hợp tổ chức với chủ đề “Hành trang đến với các Tập đoàn Đa quốc gia Hoa Kỳ”.

Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (US-ASEAN) là tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Washington, D.C, đại diện cho gần 130 tập đoàn thành viên, phần lớn trong số đó nằm trong danh sách 100 công ty hang đầu Hoa Kỳ. Các công ty thành viên của Hội đồng hoạt động trong những ngành kinh tế đa dạng, năng động và có ảnh hưởng nhất Hoa kỳ. Hiện có gần 100 công ty trong số này đang hoạt động với các quy mô khác nhau tại Việt Nam. Đối với các công ty này, yếu tố con người là quyết định đến sự thành công  trong mô hình kinh doanh, họ luôn mong muốn và chú trọng đến phát triển chất lượng nguồn nhân lực địa phương và đều có chung phương châm là hướng tới tạo điều kiện thuận lợi nhất để nhân viên có thể phát huy được tối đa sở trường của bản thân, nâng cao tính sang tạo và năng suất lao động, tạo dựng giá trị đích thực.

Đây là một chương trình đối thoại hướng nghiệp thiết thực đối với sinh viên nên đã thu hút được sự quan tâm của các nhà quản lý, đặc biệt là các bạn sinh viên của nhiều trường đại học trong cả nước. Chương trình đã giới thiệu cho các bạn sinh viên về các công ty Đa quốc gia Hoa Kỳ:Triết lý kinh doanh, tầm nhìn, văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc năng động, thăng tiến cũng như tuyển dụng, chính sách đào tạo bồi dưỡng, đãi ngộ, phát triển nguồn nhân lực của các công ty này, nhằm giúp cho các bạn sinh viên có thêm thông tin để tìm ra cách lựa chọn đúng đắn về định hướng nghề nghiệp và con đường phát triển, thăng tiên của bản than, thong qua buổi đối thoại, giúp cho các bạn sinh viên thấy được yêu cầu từ phía các nhà tuyển dụng, có sự cân nhắc lựa chọn chính sác và sự chuẩn bị kỹ càng về kiến thức chuyên môn, hành trang cũng như các kỹ năng cần thiết để tạo dựng cơ hội việc làm trong các công ty Đa quốc gia Hoa Kỳ…

Được biết “Chương trình Hành trang đến với các Tập đoàn Đa quốc gia Hoa Kỳ” lần thứ Nhất được tổ  chức thành công tại Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Quảng cáo: bán xe tải hino | xe tải hino xzu720 | xe tải hino fc9jlsw 6t4 | xe tải hino 16 tấn | xe tải hino fc 6t4 thùng kín composite | xe tải hino fg 9t4 thùng kín inox