HỘI HỮU NGHỊ PHÁP – VIỆT TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NGHÈO VƯỢT KHÓ

Thứ hai - 29/02/2016 14:28

Sáng 21/11/2012, tại Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, bà Nicole Tranpoglieri - Chi Hội trưởng Chi hội Hữu nghị Pháp – Việt vùng Choisy Leroi - Paris cùng các thành viên đã đến thăm và trao 10 suất học bổng “ Sinh viên nghèo vượt khó ” cho sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, đây là học bổng của Hội hữu nghị Pháp - Việt trao tặng.

Được biết mỗi suất học bổng là 120 Er, học bổng này nhằm trợ giúp cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiện đang theo học tiếng Pháp, đồng thời động viên các em tiếp tục học và học tốt Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp. Đây là lần thứ hai trong năm 2012, Hội Hữu nghị Pháp – Việt trao học bổng cho sinh viên của nhà trường.