LỊCH THUYẾT TRÌNH CHUYÊN ĐỀ QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ CỦA CÁC CHUYÊN GIA KINH TẾ MỸ

Thứ hai - 29/02/2016 02:53

Đoàn chuyên gia kinh tế Mỹ sẽ thuyết trình 04 chuyên đề tại Trường Đại học Ngoại ngữ vào ngày (Thứ Năm) 03/11/2011, P.401 nhà B3.

Nhận lời mời của các trường đại học khối kinh tế Việt Nam, đoàn chuyên gia kinh tế Mỹ bao gồm các giáo sư giảng dạy tại các trường đại học Hoa Kỳ và các nhà quản lý, nhà doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực…sang Hà Nội với tư cách là diễn giả trong chuỗi hoạt động thuyết trình tại Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, Đại học Ngoại thương, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Hà Nội và ĐH FPT.
- Xem Kế hoạch tổ chức Seminar 03.11.2011 tại đây >>
- Xem CV của đoàn chuyên gia kinh tế Mỹ tại đây >>
- Lịch trình của đoàn chuyên gia KT Mỹ tại các trường ĐH ở Hà Nội tại đây >>
Trân trọng thông báo tới toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên tới tham dự buổi Thuyết trình.