“NGÀY HỘI CÂU LẠC BỘ CỦA ULIS LẦN THỨ II”

Thứ tư - 10/02/2016 23:36
Đồng chí Nguyễn Minh Quân - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ cho biết, đây là một sân chơi cho các câu lạc bộ (CLB) trong trường giao lưu, sáng tạo, phát huy hình ảnh của sinh viên nhà trường theo slogan “Sức trẻ Ngoại ngữ - Tự hào trường tôi”.

Ngày hội CLB diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, ngoài các gian hàng đa màu sắc đến từ hơn 20 CLB, thành viên các CLB có cơ hội giao lưu, thể hiện tài năng qua các trò chơi  Kéo co, liên hoan Dân vũ, lễ hội Xếp hoa giấy – tạo hình con số 60 từ 10.000 bông hoa được cho là điểm nhấn của Ngày hội nhằm chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ (1955 – 2015). “Mỗi bông hoa do chính bàn tay của các bạn sinh viên làm nên chính là góp một phần cho tình yêu lớn dành cho mái nhà Ngoại ngữ” – Lê Thị Hương Giang, thành viên CLB Tổ chức sự kiện CEO chia sẻ.

Tại ngày hội,  Hội Sinh viên trường đã trao các Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội và Hội Sinh viên Việt Nam ĐHQGHN cho các CLB đã có nhiều thành tích và đóng góp trong công tác Hội và phong trào HSSV năm học 2014 – 2015.