SNHU (HOA KỲ) CẤP BẰNG THẠC SỸ KHOA HỌC LÝ LUẬN VÀ PHƯƠNG PHÁP DẠY - HỌC TIẾNG ANH CHO CÁC HỌC VIÊN CAO HỌC TẠI ULIS

Thứ hai - 29/02/2016 02:22
"GS. Carkin , G và GS. Dopkin,J - Đại diện của SNHU tại Ulis đã trực tiếp trao bằng cho các tân Thạc sỹ."
Sáng  19/1/2013, Trường đại học Ngoại ngữ và Trường đại học Tổng hợp Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy - học tiếng Anh cho 43 học viên các khóa IX và X Chương trình Liên kết đào tạo SĐH giữa ULIS và SNHU. Tại buổi lễ trang trọng này, trước sự chứng kiến của lãnh đạo ULIS, lãnh đao khoa Sau Đại học, các quan khách cùng đông đảo người thân và bạn bè của các học viên, GS. Carkin , G và GS. Dopkin,J - Đại diện của SNHU tại Ulis đã trực tiếp trao bằng cho các tân Thạc sỹ.

GS. Nguyến Hòa và PGS. Lê Hùng Tiến chúc mừng các tân Thạc sỹ

Đại diện Học viên tốt nghiệp tặng hoa GS. Nguyễn Hòa và PGS. Lê Hùng Tiến

Đại học Tổng hợp Southern New Hampshire đã lọt vào nhóm các trường tốp đầu của khu vực miền Bắc Hoa Kỳ theo xếp hạng của tạp chí uy tín tại Hoa Kỳ, U.S. News and World Report. SNHU nổi tiếng tại Hoa Kỳ bởi chất lượng đào tạo và tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cao. Chương trình liên kết đào tạo ULIS – SNHU, đã và đang đáp ứng được yêu cầu bức thiết về đào tạo giáo viên ngoại ngữ có trình độ cao, thu hút được đông đảo giáo viên ngoại ngữ, đặc biệt là giáo viên tiếng Anh THPT trong cả nước tham gia do tính liên thông, linh hoạt với chất lượng đào tạo quốc tế. Đặc biệt Chương trình Liên kết đào tạo SĐH và Đại học giữa SNHU và ULIS đã được thẩm định bởi bởi Uỷ ban Kiểm định vùng New England của Hoa Kỳ  NAESC (New England Association of Schools and Colleges).

Sau 10 khóa đào tạo,  Chương trình Liên kết đào tạo SĐH giữa VNU-ULIS với SNHU  đã đào tạo và cấp bằng cho  gần 200 Thạc sỹ khoa học chuyên ngành  Lý luận và phương pháp dạy học tiếng  Anh, đội ngũ chuyên gia và giáo viên do Chương trình đào tạo đã và đang góp phầnđáp ứng yêu cầu của hội nhập toàn cầu cho thế hệ trẻ Việt Nam nói chung, và góp phần cho các Trung tâm ngoại ngữ khu vực nhanh chóng hiện thực hóa các mục tiêu của Đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020.