THÔNG BÁO TIẾP NHẬN SINH VIÊN ĐẠT NGƯỠNG TUYỂN VÀ SINH VIÊN TUYỂN THẲNG VÀO ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2015

Thứ tư - 10/02/2016 23:40
Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo kế hoạch tiếp nhận sinh viên đạt ngưỡng tuyển và sinh viên tuyển thẳng(sau đây gọi tắt là thí sinh trúng tuyển) vào đại học chính quy năm 2015 như sau:

Về việc tiếp nhận sinh viên đạt ngưỡng tuyển và sinh viên tuyển thẳng

vào đại học chính quy năm 2015

Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo kế hoạch tiếp nhận sinh viên đạt ngưỡng tuyển và sinh viên tuyển thẳng(sau đây gọi tắt là thí sinh trúng tuyển) vào đại học chính quy năm 2015 như sau:

1. Thời gian, địa điểm

1.1.  Thời gian: Thứ Năm ngày 06/8/2015 (sáng từ 7h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 17h30).

- Buổi sáng từ 07h30 đến 09h30: tiếp nhận thí sinh trúng tuyển ngành Ngôn ngữ Anh.

- Buổi sáng từ 09h30 đến 11h30: tiếp nhận thí sinh trúng tuyển ngành Sư phạm tiếng Anh, Sư phạm tiếng Nga và Ngôn ngữ tiếng Nga.

- Buổi chiều từ 13h30 đến 15h00: tiếp nhận thí sinh trúng tuyển các ngành Sư phạm tiếng Trung Quốc, Ngôn ngữ tiếng Trung Quốc, Sư phạm tiếng Pháp và Ngôn ngữ tiếng Pháp.

- Buổi chiều từ 15h00 đến 17h30: tiếp nhận thí sinh trúng tuyển các ngành Ngôn ngữ tiếng Đức, Sư phạm tiếng Nhật, Ngôn ngữ tiếng Nhật và Ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc.

1.2.  Địa điểm:  Hội trường Vũ Đình Liên - Công trình khoa Pháp

2. Thủ tục nhập học

Thí sinh đến làm thủ tục nhập học cần mang theo các giấy tờ sau:

• Giấy báo đạt  điểm ngưỡng tuyển vào đại học chính quy năm 2015: bản chính và 03 bản photocopy.
  • Giấy chứng minh nhân dân: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2015): 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra.
  • Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng (hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp) và có bản chính để kiểm tra.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính hoặc 01 bản photocopy có công chứng.
  • Hộ khẩu thường trú: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra (đối với trường hợp được hưởng ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú).
  • Bản sơ yếu lý lịch (theo mẫu tải trên Website của trường), có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác.
  • Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách xã hội (nếu có).
  • Lý lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).
  • Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp kèm theo bản photocopy Giấy chứng minh nhân dân (đối với sinh viên có nhu cầu đăng ký tạm trú).
  • Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự).
  • 10 ảnh 3x4 và 02 ảnh 6x9, chụp không quá 1 năm tính đến thời điểm nhập học.
  • Các khoản tiền:
  • Tiền làm thẻ sinh viên, tài liệu cho sinh viên:                       100.000 đ
  • Học phí tạm thu (trừ các ngành sư phạm):                       1.000.000 đ
  • Tiền mua hồ sơ sức khoẻ và khám sức khoẻ: Theo Quy định của ĐHQGHN
  • Tiền ở Ký túc xá (đối với sinh viên thuộc diện được xét vào ở ký túc xá): Theo Quy định của ĐHQGHN
  • Nhập hộ khẩu tạm trú (đối với sinh viên ở trong Ký túc xá):         50.000 đ
  • Bảo hiểm Y tế (bắt buộc):                                                             290.000 đ
  • Bảo hiểm thân thể (tự nguyện):                                                    165.000 đ/4 năm

Ghi chú: Thí sinh xem Thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo chất lượng cao tại địa chỉ Web:

Ghi chú:

Thí sinh không nhận được Giấy triệu tập có thể đến nhập học bình thường, Nhà trường sẽ phát bổ sung tại buổi nhập học.

Đối với các giấy tờ còn thiếu, thí sinh bổ sung trong thời hạn 1 tháng sau ngày nhập học./.

Tải thông báo và mẫu Sơ yếu lý lịch tại đây >>>