Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 252029

TIẾP NHẬN VÀ LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC SV CHƯƠNG TRÌNH “SINH VIÊN ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ” QH 2013

Thứ hai - 15/02/2016 13:40

"Sau năm thứ nhất, với lợi thế về tiếng Anh, các sinh viên tiếp tục sử dụng tiếng Anh để học tập các môn khoa học chuyên ngành đã chọn..."

Sáng 9/9/2013, Trường Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN đã tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho sinh viên “Nhiệm vụ chiến lược” QH 2013.
SV thuộc Chương trình Nhiệm vụ chiến lược (NVCL) là những SV tiên tiến, tài năng đến từ các trường ĐH Công nghệ, Kinh tế, Khoa học Tự nhiên, Xã hội & Nhân văn - đây là năm thứ tư trường ĐH Ngoại ngữ triển khai đào tạo theo Nhiệm vụ chiến lược chương trình đào tạo tài năng và tiên tiến ở Đại học Quốc gia Hà Nội cho sinh viên năm thứ nhất, các SV sẽ được đào tạo Tiếng Anh tập trung tại trường Đại học Ngoại ngữ.

Chương trình NVCL là bước đột phá theo mô hình mới đảm bảo chất lượng cao nhất về tiếng Anh cho SV (với chuẩn đầu ra, sau khi kết thúc năm học thứ nhất tại trường ĐH Ngoại ngữ là tương đương với 5.5 IELTS) các em sẽ sử dụng tốt tiếng Anh. Bước đầu nhập học, trường ĐHNN đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên NVCL như công tác thủ tục hành chính được nhanh gọn, bố trí giảng đường, lớp học tiêu chuẩn, đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm. Cũng ngay tại buổi nhập học, các SV đã được giới thiệu mục đích ý nghĩa và yêu cầu của chương trình đào tạo sinh viên đạt chuẩn quốc tế của ĐHQGHN, phổ biến các vấn đề cần thiết cho SV như tổ chức kiểm tra kiến thức Tiếng Anh để biên chế các lớp học phân theo trình độ nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra, thời khóa biểu, hướng dẫn những thông tin cần thiết phục vụ học tập và công tác HSSV với mong muốn các SV sớm hòa nhập và an tâm học tập trong môi trường ngoại ngữ (Tiếng Anh).
Sau năm thứ nhất, với lợi thế về tiếng Anh, các sinh viên tiếp tục sử dụng tiếng Anh để học tập các môn khoa học chuyên ngành nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng đào tạo đạt trình độ cao