ULIS KHAI GIẢNG KHÓA HỌC THỨ HAI "BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC GIAO TIẾP TIẾNG ANH THEO THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÃ KÝ KẾT VỚI ĐẠI SỨ QUÁN HOA KỲ"

Thứ hai - 15/02/2016 01:29
"... anh chị em học viên sẽ được học trong thời gian 40 giờ trên lớp với các giảng viên do ĐSQ Hoa kỳ và các giảng viên của ĐH Ngoại ngữ"
Sáng 28/10/2013, Trường Đại học Ngoại ngữ đã khai giảng Khóa Bồi dưỡng cấp tốc về Năng lực giao tiếp Tiếng Anh, đây là khóa học thứ hai trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa Trường ĐH Ngoại ngữ với Đại sứ quán Hoa Kỳ cho các nhóm học viên chọn lọc là công chức làm cán bộ quản lý của Việt Nam trong các lĩnh vực nông nghiệp và an ninh lương thực, hạ tầng kết nối, giáo dục, an ninh năng lượng, y tế, môi trường và tài nguyên nước.

Tham gia khóa học có 10 học viên đã được các bộ, ngành chon và gửi đến đào tạo. Dự khóa, anh chị em học viên sẽ được học trong thời gian 40 giờ trên lớp với các giảng viên do ĐSQ Hoa kỳ và các giảng viên của ĐH Ngoại ngữ với nội dung: bồi dưỡng nâng cao về năng lực Tiếng Anh và giao tiếp trong ngôn ngữ Anh, sau khoa học trên, anh chị em tiếp tục được bồi dưỡng theo chương trình online để đạt mục tiêu của Chương trình sáng kiến Hạ nguồn sông Mekong do ĐSQ Hoa Kỳ khởi sướng. Đây là các khóa bồi dưỡng cấp tốc rất cần thiết cho cán bộ của các Bộ, Ngành trong thời kỳ đất nước đang hội nhập quốc tế mạnh mẽ.