“ULIS STAR 2012“ – LỜI CA TIẾNG HÁT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ hai - 29/02/2016 02:30
Hội thi tiếng hát của thầy và trò Trường đại học Ngoại ngữ “ Ulis Star 2012“ được Đoàn TN và HSV phát động, tổ chức trong tháng 11 năm 2012. “Ulis star“  là một cuộc thi thường niên, tạo sân chơi đề cán bộ viên chức và HS - SV được thể hiện năng khiếu văn nghệ, giao lưu và gắn kết  tình đồng nghiệp, thầy trò đồng thời phát hiện các “ngôi sao“ làm nòng cốt cho phong trào văn hóa văn nghệ. Chung kết “ Ulis Star 2012“ được tổ chức vào đêm 16/11 trong không khí tưng bừng chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2012.

Tại đêm chung kết, 16 tiết mục đã qua tuyển chọn gồm các thể loại đơn ca, tốp ca, dân ca, múa...được dàn dựng công phu với các nội dung ca ngợi quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa, và tri ân thầy cô giáo. Ulis star đã được đông đảo khán giả tham gia cổ vũ và được Ban giám khảo đánh gia cao về mặt tài năng của đội ngũ viên chức, góp phần tạo nên không khí trẻ trung, vui tươi, phấn khởi trong cán bộ giáo viên nhà trường và mang đến nhiều ấn tương đẹp của đội ngũ cán bộ giảng viên trẻ trong mắt học sinh sinh viên.

PGS. Nguyên Lân Trung trao giải Nhất cho thầy và trò Khoa Tiếng Anh

....và Giải Đặc biệt cho thầy và trò Khoa NN & VH Hàn Quốc
‘‘Ulis star 2012“ khép lại với kết quả như sau:
<!--[if !supportLists]-->-       <!--[endif]-->Giải Đặc biệt  : Tập thể Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc
<!--[if !supportLists]-->-       <!--[endif]--> Giải Nhất       : Tập thể Khoa Tiếng Anh
<!--[if !supportLists]-->-       <!--[endif]--> Giải Nhì         : Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Trung Quốc
<!--[if !supportLists]-->-       <!--[endif]--> Giải Ba          : Các khoa: Sư phạm tiếng Anh;Ngôn ngữ & Văn hóa Phương Đông;
                                        Ngôn ngữ& Văn hóa Nga
Đỗ Thiện Hòa