ULIS VÀ ĐỀ ÁN NGOẠI NGỮ QUỐC GIA 2020 KHAI GIẢNG KHÓA TẬP HUẤN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH

Thứ hai - 15/02/2016 01:40

"Tham gia khóa tập huấn, anh chị em sẽ được nâng cao kiến thức, kỹ năng, năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm nhằm đáp ứng nhu cầu dạy – học tiếng Anh ..."

Sáng 4/9/2013, Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức khai giảng khóa tập huấn huấn giảng viên cốt cán các trường đại học được giao nhiệm vụ bồi dưỡng phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên các trường cao đẳng và đại học không chuyên ngữ trong khuôn khổ đề án 2020 của Bộ giáo dục và Đào tạo. Tham gia khóa tập huấn có hơn 30 giảng viên Tiếng Anh các trường Đại học  Thái Nguyên, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế, Đại học Cần Thơ, Đại học Vinh, Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Hà Nội, và Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.

Tham gia khóa tập huấn, anh chị em sẽ được nâng cao kiến thức, kỹ năng, năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm nhằm đáp ứng nhu cầu dạy – học tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục trên. Khóa học được kết thúc vào ngày 8/9/2013(thời lượng là 50 giờ  trên lớp), nội dung của khóa tập huấn bao gồm 05 modul có quan hệ chặt chẽ nhằm tạo chuyển biến tích cực cho mỗi giảng viên tham gia tập huấn (Giảng dạy Tiếng Anh ở các trường đại học và cao đẳng không chuyên; Dạy từ vựng để phát triển kỹ năng đọc hiểu của sinh viên không chuyên ngữ; Lựa chọn và phát triển nguồn học liệu cho sinh viên; Quản lý lớp học Tiếng Anh sao cho hiệu quả; Ứng dụng CNTT và Truyền thông trong dạy – học Ngoại ngữ).