Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Thông tin - Thông báo

CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN VÀ PHIẾU BÁO KẾT QUẢ KỲ THI ĐGNL TIẾNG ANH CHO GIÁO VIÊN THUỘC SỞ GD & ĐT HÀ NỘI

Thứ năm - 11/02/2016 00:25
ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI                     CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hà nội, ngày 28  tháng 11 năm 2014

Về việc cấp phát Giấy chứng nhận và Phiếu báo kết quả
kỳ thi Đánh giá năng lực tiếng Anh cho giáo viên thuộc Sở GD & ĐT Hà Nội

Kính gửi:           Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội;
                                                Giáo viên Sở GD &ĐT HN tham gia kỳ thi ĐGNLGV tiếng Anh

Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN thông báo lịch cấp phát Giấy chứng nhận và Phiếu báo kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực tiếng Anh tổ chức ngày 04/10/2014 cho giáo viên thuộc Sở GD & ĐT Hà Nội, như sau:

1. Thời gian02,03/12/2014 (Sáng: 8h30-11h; Chiều 14h30- 16h30).
2. Địa điểm: Phòng 308 Nhà A1, Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN, Đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

3. Giấy tờ cần thiết mang theo khi đi nhận Giấy chứng nhận:

- Giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh hợp pháp (Giấy phép lái xe, Hộ chiếu, Thẻ Đảng viên).
- Trường hợp nhận thay phải có Giấy ủy quyền có xác nhận (ký tên và đóng dấu) của cơ quan hoặc UBND xã/phường/thị trấn; người đi nhận thay phải mang theo Giấy chứng minh nhân dân của mình.

4. Sau thời gian cấp phát nêu trên, giấy chứng nhận được nhà trường phát bổ sung vào chiều thứ 2 và thứ 4 hàng tuần tại P308, nhà A1 trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.

Kính đề nghị Quý Sở quan tâm tạo điều kiện cho giáo viên đến nhận Giấy chứng nhận đúng theo lịch của nhà trường