Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Thông tin - Thông báo

THÔNG BÁO NỘP HỒ SƠ THI HẾT HP NGOẠI NGỮ CƠ BẢN VÀ CĐR NGOẠI NGỮ SAU ĐẠI HỌC ĐỢT 2 - 2015 (NGÀY 21/3/2015)

Thứ năm - 11/02/2016 00:16

THÔNG BÁO
VỀ NỘP HỒ SƠ THI HẾT HỌC PHẦN NGOẠI NGỮ CƠ BẢN VÀ CHUẨN ĐẦU RA NGOẠI NGỮ SAU ĐẠI HỌC

NGÀY THI 21 THÁNG 03 NĂM 2015

1. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI Học viên cao học và nghiên cứu sinh của ĐHQGHN.

2. THỦ TỤC ĐĂNG KÝ DỰ THI
Bước 1: Học viên tải Phiếu đăng ký dự thi trên trang Website của Trường www.ulis.vnu.edu.vn(Mục Tuyển sinhàChứng chỉàCC ngoại ngữ khung tham chiếu Châu Âu);
Bước 2: Nộp hồ sơ dự thi và nộp lệ phí dự thi tại Phòng Kế hoạch - Tài chính (P.202 - Nhà A1)
            Hồ sơ gồm:
            +) Phiếu đăng ký (theo mẫu) có dán ảnh 3x4 cm mới chụp trong vòng 06 tháng (tải trên Website của Trườngwww.ulis.vnu.edu.vn (Mục Tuyển sinhàChứng chỉàCC ngoại ngữ khung tham chiếu Châu Âu.
+) Xuất trình CMND, Thẻ học viên, nộp lại 01 bản phô tô Thẻ học viên. Trường hợp mất Thẻ học viên, cần có giấy xác nhận là học viên của đơn vị đào tạo.

3. THỜI HẠN ĐĂNG KÝ: TỪ NGÀY 01/ 02/2015 đến hết NGÀY 28/02/2015
LỨU Ý: - Trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính: Sáng từ 8h00 đến 11h30, chiều từ 14h00 đến 17h00 (trừ ngày lễ, Tết, ngày nghỉ: Thứ bảy và Chủ nhật). Trường không nhận hồ sơ và giải quyết bất kỳ lý do gì ngoài thời gian trên.
- Thí sinh xem địa điểm thi, số báo danh trước ngày thi 3 ngày tại Website của Trường www.ulis.vnu.edu.vn (Mục Tuyển sinhàChứng chỉàCC ngoại ngữ khung tham chiếu Châu Âu.

4. TRẢ KẾT QUẢ: Kết quả thi được thông báo trên trang Website của Trường sau ngày thi 15 ngày làm việc tại địa chỉ:www.ulis.vnu.edu.vn mục Tuyển sinhàChứng chỉàCC ngoại ngữ khung tham chiếu Châu Âu.

5. NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN: Học viên thi đạt cấp độ theo khung tham chiếu Châu Âu được nhận Giấy chứng nhận sau ngày thi40 ngày làm việc tại phòng 201 nhà A3 – Trung tâm Khảo thí - Trường Đại học Ngoại ngữ vào các ngày thứ 3, thứ 5  hàng tuần trong vòng 1 tháng kể từ ngày bắt đầu phát Giấy chứng nhận.

Tải thông báo và mẫu đơn đăng kí tại đây >>>