Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Thông tin - Thông báo

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2015

Thứ năm - 11/02/2016 00:22
THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2015

-       Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.
-       Phương thức tuyển sinh:
 Thí sinh tham gia thi bài ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC do ĐHQG tổ chức sau đó phải thi thêm BÀI THI NGOẠI NGỮ do ĐHNN tổ chức để xét tuyển. Trường ĐHNN xác định điểm sàn bài thi ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC theo từng ngành, sau đó lấy trúng truyển theo điểm bài thi ngoại ngữ từ trên xuống.
-       Các thông tin khác:
·      Ngành Ngôn ngữ Anh các chuyên ngành: Tiếng Anh Kinh tế Quốc tế, Tiếng Anh Quản trị Kinh doanh, Tiếng Anh Tài chính - Ngân hàng do Trường ĐH Ngoại ngữ và Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN phối hợp đào tạo.
·      Trường có đào tạo chương trình chất lượng cao ngành Sư phạm tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Nhật.
·      Sau khi học hết năm thứ nhất, sinh viêncó cơ hội học ngành thứ 2 để lấy bằng ĐH chính quy: ngành Kinh tế Quốc tế, ngành Tài chính-Ngân hàng của Trường ĐH Kinh tế-ĐHQGHN; ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, ngành Báo chí, ngành Khoa học quản lý và ngành Quốc tế học của Trường ĐH KHXH&NV-ĐHQGHN; ngành Luật học của khoa Luật-ĐHQGHN; ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc của Trường ĐHNN.
·     Trường liên kết với Trường ĐH Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) tuyển sinh khóa 4 theo hình thức 2+2 chương trình Cử nhân Kinh tếTài chính và Kế toán-Tài chính.
-       Học bổng:
·     Sinh viên Trường được nhận học bổng thuộc ngân sách Nhà nước cấp theo các chế độ quy định. Ngoài ra, hàng năm Trường có hơn 200 học bổng ngoài ngân sách gồm tiền mặt và các chương trình du học, trao đổi sinh viên với các trường đại học nước ngoài do các cá nhân và tổ chức tài trợ dành cho sinh viên có thành tích trong học tập và rèn luyện, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
·      Sinh viên học tại Trường được tạo điều kiện vay vốn hỗ trợ học tập không lãi suất, không giới hạn số lượng sinh viên được vay.

Xem thông tin chi tiết về phương án tuyển sinh tại đây >>>