BẾ GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG NN - VH VIỆT NAM CHO CÁC CÁN BỘ VĂN PHÒNG QUỐC HỘI NƯỚC CHDCND LÀO

" Khóa học đã được Trường ĐH Ngoại ngữ quan tâm đặc biệt với việc bố trí các giảng viên có trình độ và kinh nghiệm..."

Sáng nay, 25/1/2013  tại Hà nội, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN đã tổ chức Lễ bế giảng khóa bồi dưỡng  về Ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam cho các cán bộ Văn phòng Quốc Hội nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào. Đây là Khóa học ngắn hạn dành cho 10 cán bộ Văn phòng Quốc Hội CHDCNN Lào ( khóa học được khai giảng vào ngày 5/1/2012). Khóa học đã được Trường ĐH Ngoại ngữ quan tâm đặc biệt với việc bố trí các giảng viên có trình độ và kinh nghiệm  trong việc dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, lựa chọn và thiết kế chương trình, giáo trình và lịch trình giảng dạy hợp lý, kết thúc khóa học, anh chị em đã được cấp chứng chỉ trình độ sơ cấp Ngôn ngữ Việt Nam, Chứng chỉ là tiền đề để các cán bộ thuộc VPQH Lào tiếp tục học tập nâng cao trình độ Ngôn ngữ Việt Nam, phục vụ tốt hơncho Cơ quan Lập pháp và Lập hiến của Nước CHDCND Lào hoặc tìm kiếm học bổng NCS tại các trường đại học Việt Nam...

Bà Nguyễn Thị Kim Yến - Q. Vụ Trưởng Vụ TCCB Văn phòng Quốc hội Việt Nam chúc mừng các cán bộ VPQH Lào

GS. Nguyễn Hòa - Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ trao Chứng chỉ trình độ Ngôn ngữ Việt Nam cho các học viên

Việc tổ chức các lớp bồi dưỡng NN và VH Việt Nam cho các cán bộ VPQH Lào là một trong những hoạt động của Văn phòng Quốc Hội Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình hợp tác giữa Quốc hội Việt Nam và Quốc hội Lào nhằm bồi dưỡng  và nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ hai bên, góp phần vun đắp quan hệ hữu nghị đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai dân tộc Việt Lào