HỘI HỮU NGHỊ PHÁP – VIỆT TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ & VĂN HÓA PHÁP

Sáng 19/12, tại Công trình Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Pháp, Ngài Jean Hoffer, - Đại diện Chi hội Montpellier - Hội Hữu nghị Pháp - Việt đã đến thăm và trao Học bổng của Hội cho 10 SV Khoa NN –VH Pháp.

Ngài Jean Hoffer giao lưu với SV

Đây là học bổng dành trao cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiện đang theo học Ngôn ngữ  và Văn hóa Pháp, đồng thời động viên và khuyến khích các em học và học thật tốt Ngôn ngữ Pháp. Đây là lần thứ ba trong năm 2012, Hội Hữu nghị Pháp – Việt trao học bổng cho sinh viên của nhà trường, được biết mỗi suất học bổng là 120Er.