KHAI GIẢNG HỆ ĐÀO TẠO LIÊN KẾT QUỐC TẾ KHÓA QH.2012

Ngày 23/10/2012, Trường ĐH Ngoại ngữ đã trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng Hệ Đào tạo Liên kết quốc tế. Năm học này, Nhà trường đã tiếp nhận và làm thủ tục nhập học cho 78 SV thuộc Chương trình, trong đó có 23 SV tham gia Chương trình liên kết đào tạo với Trường Đại học Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) - học ngành Kinh tế - Tài chính; 39 SV tham gia Chương trình liên kết đào tạo với Trường ĐH Picardie Jules Verna (Cộng hòa Pháp) – học ngành QTDN và Kinh tế quản lý; và 16 SV tham gia chương trình LKĐT với Trường ĐH Thiểm Tây (Trung Quốc) – học ngành  Ngôn ngữ & Văn hóa Trung Quốc.

Cũng tại Lễ Khai giảng, PGS, Nguyễn Lân Trung – Phó Hiệu trưởng đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng là các suất học bổng có giá trị cao cho các SV có thành tích trong học tập và rèn luyện của năm học 2011-2012: SV Trần Thị Kim Oanh ( Kinh tế - Tài chính QH.2010) và SV Đồng Thị Hồng Phượng (Kinh tế - Tài chính QH,2011) đạt danh hiệu SV Xuất sắc  cùng 06 SV là sinh viên Giỏi của Hệ Đào tạo liên kết quốc tế.  Các chương trình đào tạo LKQT của Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN đã có nhưng bước phát triển không chỉ về “ Chất”, “Lượng”, năm học 2011 -2012, Trường Đại học Ngoại ngữ và các Trường đối tác đã tăng cường hợp tác chặt chẽ hơn về: Đổi mới chương trình đào tạo; Mở rộng và nâng cao chất lượng đào tạo; Kiểm tra - đánh giá; giám sát các điều kiện đảm bảo… Trong đó, Chương trình ĐTLK với ĐH Picardie Jules Verna đã được AUF (Liên minh các trường ĐH giảng dạy bằng Tiếng Pháp) công nhận là Chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng.