LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN NGOẠI NGỮ KHÓA QH 2011.F1 (2011 -2015)

Sáng 14/7/2015, Trường ĐH Ngoại ngữ đã tổ chức trọng thể Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân cho gần 1000 tân cử nhân Ngoại ngữ (448 cử nhân ngành tiếng Anh, 154 cử nhân ngành tiếng Trung Quốc, 44 cử nhân ngành tiếng Nga, 133 cử nhân ngành tiếng Pháp, 95 cử nhân ngành tiếng Nhật Bản, 40 cử nhân ngành tiếng Đức, 63 cử nhân ngành tiếng Hàn Quốc), trong đó có 68 tân cử nhân ngành tiếng Anh, tiếng pháp, tiếng Trung Quốc được đào tạo hệ Chất lượng cao.

Sáng 14/7/2015, Trường ĐH Ngoại ngữ đã tổ chức trọng thể Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân  cho gần 1000 tân cử nhân Ngoại ngữ (448 cử nhân ngành tiếng Anh, 154 cử nhân ngành tiếng Trung Quốc, 44 cử nhân ngành tiếng Nga, 133 cử nhân ngành tiếng Pháp, 95 cử nhân ngành tiếng Nhật Bản, 40 cử nhân ngành tiếng Đức, 63 cử nhân ngành tiếng Hàn Quốc), trong đó có 68 tân cử nhân ngành tiếng Anh, tiếng pháp, tiếng Trung Quốc được đào tạo hệ Chất lượng cao.

Khóa đào tạo 2011 - 2015 có 06 sinh viên Thủ khoa tốt nghiệp các ngành học và được nhận Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN; 14 SV tốt nghiệp loại Xuất sắc, 263 SV tốt nghiệp loại Giỏi được nhận Giấy khen của Hiệu Trường Trường Đại học Ngoại ngữ.

Một số hình ảnh của Lễ Tốt nghiệp:

ThS. Vũ Văn Hải - Trưởng Phòng CT và CT HSSV khai mạc buổi Lễ Tốt nghiệp

Các đại biểu tham dự buổi Lễ Tốt nghiệp Khóa QH2011

TS. Hà lê Kim Anh - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận 998 Sinh viên Tốt nghiệp

GS. Nguyễn Hòa - Hiệu trưởng Trao phần thưởng cho sinh viên Tốt nghiệp Thủ khoa

Sinh viên Thủ khoa Tốt nghiệp các ngành học chụp ảnh cùng GS Hiệu trưởng