TIẾP SỨC MÙA THI

Hà Nội, ngày 15 tháng 5 năm 2011
THÔNG BÁO TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN
“TIẾP SỨC MÙA THI” HÈ 2011
Nhằm thành lập đội sinh viên tình nguyện hướng dẫn và hỗ trợ các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2011 tại trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQGHN. Hội sinh viên trường tổ chức tuyển tình nguyện viên hoạt động “Tiếp sức mùa thi 2011”cụ thể như sau:

I.        Thời gian, Địa điểm:
-                Thời gian: từ 17h – 19h ngày 25,26 tháng 5 năm 2011
-                Địa điểm: HT Vũ Đình Liên.
-                Thành phần: Tất cả các sinh viên đang theo học tại trường.
II.      Nội dung thực hiện:
a.       Đăng ký:
-                   Download mẫu đơn đăng kí bằng cách click vào đây>> website: ulis.vnu.edu.vn
-                   Có thế đăng kí trước qua mail của chương trình :tiepsucmuathi.ulis.2011@gmail.com (ưu tiên các đơn đăng kí sớm).
-                   Hoặc nộp đơn đăng ký trực tiếp ngay trong buổi tuyển chọn
b.               Tuyển chọn:
-                   Hình thức phỏng vấn trực tiếp, nội dung bao gồm các thông tin chung về nhà  trường và các khoa Đào tạo trong trường, các kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống cần thiết đối với một tình nguyện viên tiếp sức mùa thi.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng cập nhật tại website: ulis.vnu.edu.vn.

BAN TỔ CHỨC