TỔ CHỨC KỲ THI CHUẨN TIẾNG ANH TRÌNH ĐỘ C1 CHO HỌC VIÊN NVCL

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI                              CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ                                            Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số : 163/TB-SĐH                                                                                     Hà Nội, ngày 21 tháng 03 năm 2011

V/v tổ chức kỳ thi chuẩn tiếng Anh trình độ C1
cho học viên chương trình Nhiệm vụ chiến lược trong ĐHQGHN

Kính gửi: Các đơn vị đào tạo trong ĐHQGHN có học viên theo học chương trình NVCL

Thực hiện nhiệm vụ được giao về việc đào tạo Ngoại ngữ trong ĐHQGHN, theo kế hoạch năm học, trường Đại học Ngoại ngữ xin thông báo về kỳ thi chuẩn tiếng Anh trình độ C1 cho học viên chương trình Nhiệm vụ chiến lược của ĐHQGHN, cụ thể như sau:
 1. Đối tượng: học viên không chuyên ngoại ngữ tiếng Anh thuộc chương trình Nhiệm vụ chiến lược trong ĐHQGHN sau khi học hết 07 tín chỉ môn tiếng Anh, và có nguyện vọng đăng kí dự thi.
2.  Thời gian và địa điểm:
      2.1. Thời gian: 02 đợt thi
* Thi Nghe, Đọc, Viết: 8h00 ngày 2/4/2011 (đợt 1) và ngày 27/5/2011 (đợt 2)
(thời gian tập trung: 7h30 cùng ngày)
                  * Thi Nói:                                               13h00 ngày 2/4/2011 (đợt 1) và ngày 27/5/2011 (đợt 2)
(thời gian tập trung: 12h45 cùng ngày)
2.2. Địa điểm:                                 Nhà A2 trường ĐHNN-ĐHQGHN
2.3. Danh sách phòng thi:        Xem danh sách phòng thi sau ngày 29 tháng 3 năm 2011 và sau ngày 20 tháng 5 năm 2011 tại trang web ĐHNN: http://ulis.vnu.edu.vn mục Sau đại học và mục Đào tạo NN trong ĐHQGHN à Thông báo mới
3.  Lệ phí thi:
* 150.000 VNĐ/học viên đối với học viên dự thi lần thứ hai trở lên hoặc còn đang học tiếng Anh theo chương trình.
* Miễn phí đối với các học viên đã kết thúc chương trình tiếng Anh và chưa dự thi sát hạch chuẩn tiếng Anh đầu ra do trường ĐHNN-ĐHQGHN tổ chức.
4.   Hình thức phối hợp:
4.1. Trường ĐHNN-ĐHQGHN:
- Ra quyết định thành lập Hội đồng coi thi;
- Biên soạn đề thi, nhân sao đề thi, bảo quản theo quy định;
- Tổ chức thi, chấm thi và thông báo kết quả thi theo quy định.
4.2. Các đơn vị đào tạo:
- Thông báo cho học viên về kỳ thi;
- Gửi danh sách học viên cho khoa Sau đại học, trường ĐHNN-ĐHQGHN (bản mềm - email: sdhcfl@gmail.com hoặcsdh_dhnn@vnu.edu.vn, và bản cứng có xác nhận của trường). Đợt 1: trước ngày 25 tháng 3 năm 2011; Đợt 2: trước ngày 18 tháng 5 năm 2011; sau thời hạn trên, trường ĐHNN không tiếp nhận danh sách học viên dự thi.
- Thu lệ phí thi và gửi cho trường ĐHNN (phòng Tài chính kế toán) trước ngày 25 tháng 3 năm 2011 (đợt 1) và trước ngày 18 tháng 5 năm 2011 (đợt 2).

Trân trọng thông báo.
                                                                                                                  KT. HIỆU TRƯỞNG
                        Nơi nhận                                                                           PHÓ HIỆU TRƯỞNG
-          ĐHQGHN (để b/c);
-          Ban Giám Hiệu (để b/c);                                                                                                 (đã ký)
-          Trường ĐHKHX&HNV (để t/h);
-          Trường KHKHTN (để t/h);
-          Trường ĐHKT (để t/h);
-          Trường ĐHCN (để t/h);                                                                       PGS.TS. Nguyễn Lân Trung
-          Khoa Luật (để t/h);
-          Khoa Tiếng Anh (để t/h);
-          P.TC-KT (để t/h)
-          Lưu: SĐH, HCTH.