TUYỂN SINH CỬ NHÂN BẰNG KÉP TRONG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ NGÀNH TIẾNG ANH NĂM 2011

Số: 443 /TB-ĐHNN-ĐT

Hà Nội, ngày 07 tháng 6 năm 2011

Tuyển sinh cử nhân bằng kép ngành Tiếng Anh năm 2011
(Chương trình đào tạo bằng kép trong Đại học Ngoại ngữ  - ĐHQGHN)

Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN thông báo kế hoạch tuyển sinh đại học chính quy năm 2011 ngành Tiếng Anhchương trình đào tạo bằng kép trong Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, chi tiết như sau:
1.  Chỉ tiêu tuyển sinh: 110
2.  Đối tượng tuyển sinh
            Sinh viên từ năm thứ 2 trở đi, hệ chính quy các ngành ngoài Tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.
3.  Điều kiện và phương thức xét tuyển:
Sinh viên được tham dự xét tuyển phải đảm bảo các yêu cầu sau:
-           Có điểm trung bình chung học kỳ từ 2,0 trở lên.
-           Dự thi Tiếng Anh và đạt điểm điều kiện trình độ A1.
-           Điểm xét tuyển là điểm trung bình chung học kỳ lấy từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu.
4.  Hồ sơ đăng ký xét tuyển
      -      Phiếu đăng ký dự tuyển (lấy mẫu đơn trên website của trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN: www.ulis.vnu.edu.vn);
      -      Bảng điểm đại học ngành thứ nhất (có ghi rõ điểm trung bình chung học kỳ);
      -      3 ảnh chân dung cỡ 3x4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, lớp, khoa, trường ngành thứ nhất.
5. Nhận hồ sơ
      -   Thời gian: Từ ngày 05/9/2011 đến ngày 15/9/2011
      -   Địa điểm: Phòng Đào tạo - Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN (Phòng 107, Nhà A1 - Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. Số 2 Đường Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy -Hà Nội).
6.   Thi xét tuyển môn Tiếng Anh: Ngày 24/9/2011
7.  Công bố kết quả trúng tuyển: Ngày 27/9/2011
8.   Nhập học: Ngày 1/10/2011
9.   Lệ phí
-         Lệ phí tuyển sinh:   50.000đ/sinh viên.
-         Lệ phí dự thi Tiếng Anh : 60.000đ/sinh viên.
10. Chương trình đào tạo
Chương trình đào tạo bằng kép ngành Tiếng Anh cho sinh viên Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN bao gồm 86 tín chỉ (chi tiết xem trên website trường Đại học Ngoại ngữ).
11. Học phí
Học phí được tính theo đơn vị tín chỉ, được nộp vào đầu mỗi học kỳ tương ứng với số tín chỉ sẽ học trong học kỳ đó.
Học phí học kỳ I năm học 2011 – 2012: 225.000đ/tín chỉ.
12. Tổ chức đào tạo
Sinh viên học tại Trường Đại học Ngoại ngữ -  ĐHQGHN. Các lớp học được tổ chức vào 2 học kỳ chính và học kỳ hè. Sinh viên đăng ký lớp môn học phù hợp với thời gian và kế hoạch học tập của bản thân.
13. Điều kiện tốt nghiệp
Kết thúc chương trình, sinh viên được cấp bằng đại học hệ chính quy do trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội cấp.
Sinh viên chỉ được công nhận tốt nghiệp nếu có đủ các điều kiện sau :
1. Được công nhận tốt nghiệp ngành học thứ nhất;
2. Cho đến thời điểm xét tốt nghiệp, sinh viên không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự;
3. Tích luỹ đủ số lượng tín chỉ quy định trong chương trình đào tạo toàn khoá học của ngành đã đăng ký học;
4. Điểm trung bình chung tích luỹ của toàn khoá học đạt từ 2,0 trở lên;
5. Đang còn trong thời gian tối đa hoàn thành khoá học của ngành học thứ nhất;
6. Đã nộp đủ học phí của khoá học.
14. Liên hệ
Chi tiết liên hệ: Phòng Đào tạo - Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN (Phòng 107 Nhà A1 – Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN).
Điện thoại: 04-37548137                                                 Email: ulis.daotao@gmail.com
      Thông tin chi tiết và tải mẫu Phiếu đăng ký dự tuyển trên Website: http://ulis.vnu.edu.vn/taxonomy/term/206/1287.

Nơi nhận:
- Đại học Quốc gia Hà Nội (để báo cáo) ;