Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Thông tin - Thông báo

CHUNG KẾT CUỘC THI ULIS’ GOT TALENTS 2011

Thứ năm - 17/03/2016 08:39
Ngày 24/03- Đoàn trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐHQG đã tổ chức thành công chung kết cuộc thi ULIS’ GOT TALENTS 2011.
Mang ý nghĩa kỷ niệm 80 năm ngày thành lập đoàn, và hơn hết để tìm kiếm tài năng ngoại ngữ, chương trình lần đầu tiên tổ chức đã thu hút được sự tham gia đông đảo của sinh viên trong trường.
Sau 4 vòng thi sơ loại, đêm chung kết tụ hội 15 tiết mục đặc sắc nhất bao gồm: hát, múa, nhảy, đóng kịch v.v… Các vị khách quý, các cơ quan truyền thông, báo chí và hơn 600 sinh viên đã đến tham dự chương trình.
Giải nhất cuộc thi thuộc về tiết mục Hip Hop Dance của bạn Trần Thị Mai Phương, sinh viên năm 1 khoa Phương Tây ĐHNN, ĐHQG.

Chương trình được sự hỗ trợ của Trung tâm Anh ngữ Apollo, VDC với tư cách là nhà tài trợ đặc biệt.