Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Thông tin - Thông báo

Hà Nội, ngày 16 tháng 3 năm 2011

V/v: Tổ chức HNKH các cấp và NCKH sinh viên

Kính gửi:          Các đơn vị thuộc Trường

Ngày 16/3/2011, Nhà trường tổ chức cuộc họp về Tổ chức Hội nghị khoa học các cấp và Nghiên cứu khoa học của sinh viên. PGS.TS. Nguyễn Lân Trung - Phó Hiệu trưởng - chủ trì buổi họp. Tham dự phiên họp có lãnh đạo các các Phòng chức năng và các Khoa đào tạo, Đoàn Thanh niên cùng trợ lý khoa học của các Khoa và chuyên viên Phòng Khoa học - Công nghệ.
       Sau đây là những vấn đề đã được thảo luận và thông qua:
     1.    Về tổ chức Hội nghị khoa học các cấp
- Hội nghị khoa học sẽ tổ chức ở 2 cấp: cấp Bộ môn trực thuộc Khoa và cấp Trường.
- HNKH cấp Bộ môn có tầm quan trọng rất lớn. Thời hạn hoàn thành tổ chức HNKH Bộ môn:  Trước 14/4/2011.
- HNKH Trường, sau phần tổng kết và khen thưởng được tổ chức tại Hội trường Vũ Đình Liên (đối tượng tham dự là cán bộ từ Phó Chủ nhiệm Bộ môn trở lên), sẽ chia ra các Tiểu ban (số tiểu ban sẽ được công bố sau). Thời gian tổ chức: ngày 6/5/2011. Địađiểm: Hội trường Vũ Đình Liên và các phòng học trong Công trình Khoa Pháp. Các Khoa gửi báo cáo (bản cứng và bản mềm theo mẫu gửi kèm Thông báo này) đã được lựa chọn từ các HNKH Bộ môn thuộc đơn vị mình về Phòng Khoa học - Công nghệtrước16h30 ngày 20/4/2011. Gửi đồng thời (CC) qua hai địa chỉ e-mails sau:  vodaiquang@yahoo.com (để quản lý, theo dõi) vàquangdhnn@yahoo.com (để chế bản). Nhà trường sẽ công bố trên website của Trường danh sách các báo cáo tại các Tiểu ban vào ngảy 29/4/2001 để toàn thể cán bộ được biết.
       2. Về Nghiên cứu khoa học của sinh viên
   Nhà trường đã chuyển công tác quản lí NCKH sinh viên từ Phòng Đào tạo sang Phòng Khoa học - Công nghệ. Các công tác tiếp theo vẫn theo Kế hoạch công tác NCKH sinh viên năm học 2010-2011 (công văn số 855/ĐT-NCKHSV, ngày 30/9/2010 của Hiệu trưởng).
Đề nghị các đơn vị đào tạo thực hiện những công việc trên theo đúng chỉ đạo này.
    Trân trọng thông báo.

T/L HIỆU TRƯỞNG
TRƯỞNG PHÒNG KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ

Nơi nhận:
   - Như trên (để thực hiện)
   - BGH (để báo cáo)                                                                                          PGS. TS. VÕ ĐẠI QUANG
Quảng cáo: Shop đồ phượt Vũng Tàu | Shop đồ phượt Phú Thọ | Shop đồ phượt Tây Ninh | Shop đồ phượt Cần Thơ