Hội nghị quốc tế lần thứ 5 về Mạch tích hợp, thiết kế và kiểm chứng (ICDV 2014)

Ngày 14/11/2014, Hội nghị quốc tế lần thứ 5 về Mạch tích hợp, thiết kế và kiểm chứng (The 5thInternational Conference on Integrated Circuits, Design, Verification - ICDV 2014) đã chính thức khai mạc tại Trường Đại học Công nghệ với sự hiện diện của các nhà lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông và đông đảo các nhà khoa học đến từ các trường đại học, doanh nghiệp Nhật Bản, Việt Nam, Cộng hòa Pháp, Đài Loan, Malaysia...

Hợp tác Trường - viện - Doanh nghiệp trong đào tạo và nghiên cứu khoa học

Vai trò thiết yếu của việc liên kết 3 “nhà” trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và ứng dụng khoa học công nghệ (KHCN) đã được nhắc đến từ lâu. Chủ trương "bảo đảm kết hợp giữa viện nghiên cứu và trường đại học, gắn nghiên cứu - triển khai với sản xuất - kinh doanh" của Đảng và Nhà nước đã được nêu rõ trong Nghị quyết TW2, khóa VIII, và đã được quán triệt ở nhiều cấp lãnh đạo và nhiều đơn vị triển khai.

Trang trước  1 2 3 ... 15 16 17