HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ SĐH ỨNG DỤNG CNTT TRONG DẠY-HỌC NGOẠI NGỮ

Thứ năm - 17/03/2016 08:41

Để tăng cường hiểu biết và ứng dụng có hiệu quả Công nghệ thông tin trong việc dạy và học ngoại ngữ, ngày 21/3/2011, Khoa SĐH Trường ĐH Ngoại ngữ đã tổ chức Hội thảo chuyên đề  “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy học Ngoại ngữ”.
Tham dự hội thảo có các nhà khoa học, giảng viên, học viên cao học khóa 18 ( Lớp Kỹ thuật và Công nghệ trong dạy học Ngoại ngữ). Hội thảo đã được nghe GS Huw Jarvis, Đại học Salford - Anh Quốc trình bày về cơ sở lý luận, thực tế, hiệu quả tích cực của việc áp dụng Công nghệ thông tin trong việc dạy học ngoại ngữ. Hội thảo là dịp để trao đổi thông tin về những vấn đề mới, nhận thức về phương pháp luận, lựa chọn phầm mềm ứng dụng, việc khai thác và áp dụng các yếu tố tích cực của  CNTT vào việc dạy Ngoại ngữ. Được biết GS Jarvis là một chuyên gia về CNTT trong dạy học ngoại ngữ, ông đã xuất bản nhiều công trình nghiên cứu và giảng dạy ở nhiều quốc gia về lĩnh vực này.
Quảng cáo: Shop đồ phượt Vũng Tàu | Shop đồ phượt Phú Thọ | Shop đồ phượt Tây Ninh | Shop đồ phượt Cần Thơ