Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7619169

TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL TRAO HỌC BỔNG ”SINH VIÊN NGHÈO VƯỢT KHÓ”

Thứ năm - 11/02/2016 00:30
TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL TRAO HỌC BỔNG ”SINH VIÊN NGHÈO VƯỢT KHÓ”

Ngày 24/10/2014, tại Trường Đại học Ngoại ngữ , Tập đoàn Viễn thông Quân đội – Chi nhánh Hà Nội đã trao 10 suất học bổng vượt khó cho tân sinh viên (QH.2014) Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. Mỗi suất học bổng 2.000.000VNĐ

Ngày 24/10/2014, tại Trường Đại học Ngoại ngữ , Tập đoàn Viễn thông Quân đội – Chi nhánh Hà Nội đã trao 10 suất học bổng   vượt khó cho tân sinh viên (QH.2014) Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. Mỗi suất học bổng 2.000.000VNĐ.

Đây là những suất học bổng hỗ trợ nhằm động viên, khuyến khích những sinh viên đã vươn lên trong hoàn cảnh khó khăn để  đạt thành tích cao  học tập và rèn luyện và trúng tuyển vào trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2014. Cũng trong buổi trao học bổng, Ông Trương Ngọc Nam - Giám đóc Chi nhánh Viettel Hà Nội đã động viên các SV tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập nhằm tạo lập cơ hội  thay đổi hoàn cảnh và góp sức xây dựng cho xã hội.