ULIS KHAI GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHO CÁC CÁN BỘ QUẢN LÝ, NGHIÊN CỨU GIÁO DỤC

Thứ sáu - 12/02/2016 22:11

"Khóa học thứ ba này với chuyên đề Đổi mới giáo dục nhằm hướng tới mục tiêu hội nhập ASEAN vào năm 2015..."

Sáng 25/11/2013, Trường Đại học Ngoại ngữ đã khai giảng Khóa Bồi dưỡng cấp tốc nâng cao về năng lực Tiếng Anh và giao tiếp trong ngôn ngữ, đây là khóa học thứ ba trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa Trường ĐH Ngoại ngữ với Đại sứ quán Hoa Kỳ cho các nhóm học viên chọn lọc là công chức làm cán bộ quản lý của Việt Nam trong các lĩnh vực nông nghiệp và an ninh lương thực, hạ tầng kết nối, giáo dục, an ninh năng lượng, y tế, môi trường và tài nguyên nước. Khóa học thứ ba này với chuyên đề Đổi mới giáo dục nhằm hướng tới mục tiêu hội nhập ASEAN vào năm 2015.

Tham gia khóa học có 20 học viên là các cán bộ quản lý và nghiên cứu về Giáo dục đại học của Viện Khoa học giáo dục Việt Nam, các trường ĐH Thái Nguyên, ĐH Hàng hải, ĐH Tây Bắc, ĐH Sư phạm. Dự khóa, anh chị em học viên sẽ được học trong thời gian 40 giờ trên lớp với các giảng viên do ĐSQ Hoa kỳ và các giảng viên của ĐH Ngoại ngữ với nội dung:, sau khoa học trên, anh chị em tiếp tục được bồi dưỡng theo chương trình online để đạt mục tiêu của Chương trình sáng kiến Hạ nguồn sông Mekong do ĐSQ Hoa Kỳ khởi sướng. Đây là các khóa bồi dưỡng cấp tốc rất cần thiết cho cán bộ của các Bộ, Ngành trong thời kỳ đất nước đang hội nhập quốc tế mạnh mẽ.