ULIS TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO VÀ CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN NĂM HỌC 2013 – 2014

Thứ hai - 15/02/2016 01:29
" ...Phó Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã nhất trí về mặt chủ trương với các..."
Trong các ngày ngày 24, 25 tháng 10 năm 2013, Phó hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã chủ trì đợt làm việc về công tác đào tạo đại học chính quy và công tác học sinh sinh viên năm học 2013-2014. Tham dự các buổi làm việc có lãnh đạo và chuyên viên phòng Đào tạo (ĐT), phòng Chính trị và công tác học sinh sinh viên (CT&CT HSSV), đại diện Ban chủ nhiệm các khoa đào tạo đại học, trưởng, phó các bộ môn thuộc khoa và chuyên viên văn phòng khoa.

Trong chương trình của các buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng đã đánh giá cao những nỗ lực của các đơn vị trong việc thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ năm học 2012 – 2013, đồng thời chỉ đạo cụ thể các nội dung, giải pháp triển khai nhằm hiện thực hóa các chủ trương, kế hoạch, các mục tiêu về công tác ĐT, công tác CT&CT HSSV và bàn cách khắc phục, tháo gỡ những khó khăn trong công tác ĐT, CT HSSV trong năm học 2013 – 2014. Cũng tại các buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã nhất trí về mặt chủ trương với các đề xuất của các đơn vị với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ đào tạo mà mục tiêu cụ thể là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội.
Những kết luận chỉ đạo của Lãnh đạo Nhà trường sẽ được gửi chính thức đến các đơn vị liên quan để triển khai thực hiện.