HỌC TẠI ULIS - VNU, NHẬN BẰNG CỬ NHÂN KINH TẾ - QUẢN LÝ CỦA ĐẠI HỌC PJV (CỘNG HÒA PHÁP)

Thứ sáu - 19/02/2016 03:12
"Chương trình ĐTLK với ĐH Picardie Jules Verne đã được AUF (Liên minh các trường ĐH giảng dạy bằng Tiếng Pháp) công nhận là Chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng".
 Ngày 28/6/2013, tại Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, Đại học Picardie Jules Verne (Cộng hòa Pháp) đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân ngành Kinh tế - Quản lý cho 50 sinh viên khóa QH.2009 đã theo học và tốt nghiệp Chương trình Liên kết đào tạo giữa Trường Đại học ngoại ngữ với Trường Đại học Picardie Jules Verne. GS. Alain Deppe –Giám đốc điều phối chương trình Đào tạo liên kết giữa Đại học Ngoại ngữ và Đại học Picardie Jules Verne đã trực tiếp trao bằng cử nhân cho các em trong sự chứng kiến của PGS. Nguyễn Lân Trung – Phó Hiệu trưởng Đại học Ngoại ngữ cùng các giảng viên tham gia giảng dạy và các quan khách.

QH.2009 là khóa đào thứ 2 thuộc Chương trình, với kết quả tốt nghiệp 60% loại Xuất sắc và Giỏi, nhiều sinh viên đã chuyển tiếp và theo học Sau đại học tại CH Pháp, thành tích học tập của các em được lãnh đạo hai trường khen ngợi và đánh giá cao.
Chương trình ĐTLK với ĐH Picardie Jules Verne đã được AUF (Liên minh các trường ĐH giảng dạy bằng Tiếng Pháp) công nhận là Chương trình đào tạo đảm bảo chất lượng.