HỘI THẢO VỀ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Thứ sáu - 19/02/2016 03:30
Sáng 22/3/2013, Tại Hội trường Vũ Đình Liên, Tổ chức IDEA đã phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức buổi Seminar với chủ đề « các bí quyết học tiếng Anh hiệu quả ». Thuyết trình tại Hội thảo là ThS. Brian Dockry, Thạc sỹ Giáo dục Brian Dockry hiện đang là giảng viên tại Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN.

Nội dung thuyết trình xoay quanh chủ đề các bí quyết học ngoại ngữ nói chung và cụ thể là tiếng Anh, cách nhận biết phong cách học của bản thân, xây dựng kế hoạch học tập nhằm nâng cao năng lực và các thành tích trong học tập. Hội thảo đã thu hút đông dảo các bạn sinh viên Khoa Sư phạm tiếng Anh, Sinh viên NVCL và sinh viên thuộc Chương trình liên kết SNHU (Hoa Kỳ) tham dự. Hội thảo đã gips cho các bạn sinh viên tự khám phá các phương pháp học tập tiếng Anh của bản thân sao cho hợp lý, hứng thú và đạt hiệu quả cao.
IDEA là Tổ chức phi lợi nhuận nhằm tạo lập và thúc đẩy các cơ hội học tập, trang bị các kỹ năng học ngoại ngữ, các kỹ năng an toàn và kỹ năng sông cho học sinh, sinh viên Việt Nam.