TRUNG TÂM SEJONG HANOI TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG

Thứ hai - 29/02/2016 02:47
Ngày 11/1/2012, tại Trường ĐH Ngoại ngữ, Trung tâm Sejong Hanoi đã tổ chức Lễ bế giảng và cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho 39 học viên Khóa I sau 3 tháng anh chị em tham gia học tập tại TT. Đây là khóa học đầu tiên do Sejong Hanoi chiêu sinh trong dịp khai trương hoạt động (khai giảng 10/2011). Ở khóa học này, TT đào tạo cho cấp độ Sơ cấp và Trung cấp tiếng Hàn Quốc, Sejong Hanoi là một Trung tâm đào tạo tiếng Hàn và Văn hóa Hàn Quốc cho mọi cấp độ, theo tiêu chuẩn Hàn Quốc tại khu vực miền BắcTT có đội ngũ giảng viên là các chuyên gia người Hàn Quốc và giảng viên có trình độ, kinh nghiệm Ngành tiếng Hàn của Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, đồng thời có sự hỗ trợ, giám sát về chất lượng trực tiếp của Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD - Korea). Đến dự bế giảng và cấp chứng chỉ với với học viên khóa I có GS Nguyễn Hòa - Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ, Ông Jung Jin Young - Trường Đại diện HRD - Korea tại Việt Nam.
         Được biết các học viên sau khi nhận chứng chỉ tiếng Hàn Quốc, các anh chị em sẽ là nguồn tuyển dụng tiềm năng của các công ty có vốn đầu tư trực tiếp của Hàn Quốc tại Việt Nam, của HRD - Korea. Hiện nay TT đang chiêu sinh khóa II với số lượng dự kiến là 100 học viên.